เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท เดอะ ลัคกี้ เทรด จำกัด

ตั้งแต่เริ่มต้นจนกระทั่งประสบความสำเร็จในธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อวิทยุโทรทัศน์ เคเบิลทีวี นิตยสาร สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อออนไลน์และโซเชียลมีเดียต่างๆ รวมถึงช่องทางในการจัดจำหน่ายเพื่อสนับสนุนการเจริญเติบโตทางธุรกิจของลูกค้าเราอีกด้วย
ทางบริษัทฯ ไม่เคยที่จะหยุดนิ่ง พยายามค้นคว้า วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานร่วมกับนวัตกรรมความงามในโลกยุคใหม่ เพื่อให้ดำเนินไปตามนโยบายของบริษัทอยู่ตลอดเวลา ที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มักถูกคิดค้นและพัฒนาเพื่อนำเสนอต่อลูกค้าอยู่เสมอ ด้วยการเอาใจใส่ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการให้บริการอย่างครบวงจร อีกทั้งยังมีประสบการณ์ทางด้านความงามที่มีความเชี่ยวชาญและชำนาญ ท่ามกลางการแข่งขันทางธุรกิจ จึงทำให้บริษัทฯ ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตและสร้างแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้านักธุรกิจทั้งในและต่างประเทศ

บริษัท The lucky trade  ภายใต้ The lucky brand รับผลิตครีม เซรั่ม เวชสำอาง และสูตรออร์แกนิค ภายใต้ตราสินค้าของท่าน พร้อมขอรับ อย. สั่งขั้นต่ำ 1 กิโลกรัม เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจเครื่องสำอาง แต่ทุนน้อย รับลูกค้าขนาดเล็ก และขนาดกลาง ทางบริษัทฯ คัดสรรวัตถุดิบนวัตกรรมใหม่ๆ จากต่างประเทศ โดยใช้วัตถุดิบนำเข้าคุณภาพสูง ตามมาตรฐานกระทรวงสาธารณสุข

ทางบริษัทฯ มีบุคคลากรชำนาญเฉพาะทาง ที่พร้อมให้คำปรึกษา และเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมสร้างผลิตภัณฑ์ให้ท่านอย่างมีคุณภาพ ครบครัน ตั้งแต่กระบวนการผลิต และพร้อมขอรับ อย. รวมถึงมีที่ปรึกษาออกแบบ แหล่งขายบรรจุภัณฑ์ กล่อง ในราคาย่อมเยาว์ กล่องสินค้าที่ได้มาตรฐาน รับผลิตเริ่มต้นเพียง 50 ชิ้นขึ้นไป

ด้วยการบริการแบบครบวงจร One Stop Service ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเสียเวลาและเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อน ทางบริษัทฯ มีตัวอย่างให้ลูกค้าทดสอบผลลัพธ์และความพึงพอใจของผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจทำการสั่งผลิต อีกทั้งยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและทำการตรวจสอบคุณภาพและประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีมาตรฐานสากล ภายใต้ราคาที่เหมาะสม อีกทั้งยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญในการสร้างแบรนด์ และนักการตลาดมืออาชีพที่พร้อมจะดูแลและให้คำปรึกษาในทุกๆ ด้าน

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart